Scid-jsc

Co.opmart thay áo mới


Co.opmart thay áo mới

    Mộng Thường

Với khát khao vươn lên và cải tiến để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, ngay  từ năm 2010, Saigon Co.op đã chủ động phối hợp cùng nhà tư vấn chiến lược thương hiệu hàng đầu thế giới - công ty Landor -  đã chính thức cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu Co.opmart mới vào sáng ngày 27/6/2012.

 


Hình ảnh mới của Co.opmart được tiếp nối từ sắc đỏ và xanh thân quen được chuyển hóa thành sắc hồng thắm biểu trưng cho tâm huyết, sắc xanh dương đậm của niềm tin mạnh mẽ và sắc xanh lá tươi mới đầy năng động. Hình ảnh trái tim được cách điệu từ chữ Co.op của phong trào hơp tác xã là biểu tượng cho sự tận tâm phục vụ cùng với bản chất nhân văn cao đẹp của tinh thần hợp tác xã. Không bao giờ tự hài lòng với bản thân và luôn khát khao hướng tới những tầm cao mới nhưng vẫn duy trì giá trị cốt lõi của mình là thân thiện và tin cậy. Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op nhấn mạnh trước báo giới “Trong suốt 16 năm qua, động lực phát triển của Co.opmart chính là sự ủng hộ của cơ quan chính quyền, sự đồng hành của các đối tác và đặc biệt là sự tin yêu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục gắn bó và chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm và thấu hiểu. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến nhằm mang lại sự hài lòng và lợi ích thiết thực cho khách hàng và cộng đồng. Đổi mới hình ảnh đi kèm với kế hoạch phát triển mạng lưới và nâng cao chất lượng dịch vụ là những nỗ lực đầu tiên của chúng tôi để thể hiện lời cam kết này”.

 

Cũng theo ông Nguyễn Ngọc Hòa, nguyên nhân của sự thay đổi bộ nhận diện thương hiệu Co.opmart mới còn bởi vì mục đích tự nâng tầm tính chuyên nghiệp của đội ngũ Co.opmart, phát huy những mô hình dịch vụ được khách hàng hài lòng đồng thời tăng cường các dịch vụ tiện ích (thẻ đồng thương hiệu với ngân hàng), nhân đôi giá trị lợi ích cho khách hàng, giữ gìn và vun đắp tình cảm thân thiết giữa người nhân viên Co.opmart và khách hàng thân thương.

 

Có bao giờ chúng ta tự hỏi: 5 năm, 10 năm nữa Co.opmart sẽ ra sao khi nhu cầu khách hàng ngày càng cao và đa dạng, khi cạnh tranh ngày càng trực diện và khốc liệt? Co.opmart sẽ ra sao nếu chúng ta có những phút giây sao lãng sứ mệnh cao quý của mình là phục vụ với lòng tận tâm? Co.opmart sẽ là số 1 vinh quang hay là số 0 trống rỗng và biến mất một cách lặng lẽ tên đất nước Việt Nam….” – Ông Nguyễn Ngọc Hòa đặt câu hỏi. Câu trả lời nằm trong mỗi cán bộ nhân viên Saigon Co.op. Chắc hẳn ai cũng chọn cho mình số 1 vinh quang. Sự thịnh suy của một hệ thống hay một đơn vị đều tùy thuộc vào khách hàng. Nếu phong cách phục vụ tốt, hàng hóa chất lượng, giá cả hợp lý thì chuyện Co.opmart là thương hiệu siêu thị dẫn đầu tại Việt Nam là điều hiển nhiên. Thiết nghĩ, bước chuyển mình của Co.opmart với bộ nhận diện thương hiệu mới này là hoàn toàn hợp lý và tất yếu để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nói riêng và thị trường nói chung. Tin rằng với sự thay đổi từ nội dung đến hình thức trong diện mạo tươi mới, Co.opmart sẽ mang đến cho khách hàng thêm nhiều giá trị gia tăng với thái độ phục vụ tận tâm và một không gian mua sắm thuận lợi, thoải mái hơn.

Có mặt tại buổi lễ công bố nhận diện thương hiệu Co.opmart mới, Bà Nguyễn Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã chúc mừng Saigon Co.op “Tôi tin tưởng vào khát khao vươn lên và quyết tâm đổi mới mạnh mẽ với bộ nhận diện thương hiệu Co.opmart mới của Saigon Co.op đồng bộ với việc nâng cao chất lượng kinh doanh và phục vụ; Co.opmart sẽ tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp của 16 năm xây dựng và phát triển, ngày càng phục vụ tốt hơn cho khách hàng và cộng đồng”. Bà Nguyễn Thị Hồng cũng đề nghị Saigon Co.op ngoài việc làm mới hình ảnh của mình cần tiếp tục phát triển thị trường và thị phần, mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng hàng hóa trong hệ thống Co.opmart, nâng cao năng lực quản trị tương ứng với tốc độ và quy mô phát triển của Saigon Co.op để có thể cạnh tranh trong thời gian tới.

Đúng 10h sáng ngày 27/6/2012, 56 siêu thị Co.opmart trên toàn quốc đã đồng loạt thực hiện lễ công bố bộ nhận diện thương hiệu Co.opmart mới đến đông đảo khách hàng tại siêu thị. Chào mừng sự kiện này, Co.opmart đã đưa vào hoạt động 3 siêu thị mới được xây dựng theo hình ảnh bộ nhận diện thương hiệu mới: Co.opmart Hòa Bình, Co.opmart Hải Phòng và Co.opmart Cà Mau.
Toàn thể CBNV Saigon Co.op cùng có mặt đón mừng sự kiện trọng đại này, cùng nhau chúc mừng cho thương hiệu Co.opmart mới và thể hiện quyết tâm thực hiện đúng cam kết với khách hàng theo tinh thần gắn kết và sẻ chia với lòng tận tâm phục vụ.