Scid-jsc

Đầu tư và kinh doanh Trung tâm thương mại

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) tập trung phát triển kênh bán lẻ hiện đại thông qua công tác đầu tư các trung tâm thương mại tại TP.Hồ Chí Minh và các địa phương khác nhằm hình thành chuỗi trung tâm thương mại Sense City hiện đại hàng đầu tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí và trải nghiệm theo xu hướng phát triển của xã hội; ngoài ra, Công ty còn đầu tư các trung tâm thương mại chuyên dùng, Outlet… để cung cấp ra thị trường các phân khúc dịch vụ chuyên biệt và đặc thù.Với chức năng quản lý các tòa nhà và trung tâm thương mại, SCID thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của một nhà quản lý chuyên nghiệp như:

- Tư vấn, hướng dẫn và phê duyệt thiết kế gian hàng trong các trung tâm thương mại, Shopping Mall.
- Điều hành, quản lý các hoạt động thường xuyên của trung tâm thương mại, Shopping Mall.
- Lập kế hoạch marketing gồm quảng bá trung tâm thương mại, Shopping Mall, tổ chức các chương trình khuyến mãi, PR, chương trình chăm sóc khách hàng... nhằm hổ trợ khách hàng trong việc kinh doanh tại trung tâm thương mại, Shopping Mall.     
 Bên cạnh đó để tạo mối quan hệ tốt với khách thuê, SCID cũng tổ chức các chương trình như:  
- Có Ban Quản Lý trung tâm thương mại, Shopping Mall, thường xuyên thăm hỏi khách hàng thuê về tình hình kinh doanh của họ và các ý kiến đóng góp.
- Tổ chức các buổi thảo luận để các khách hàng thuê yếu có thể học hỏi kinh nghiệm từ các khách hàng thuê lớn đang làm tốt.
- Thường xuyên liên lạc với khách thuê thông qua Thư ngỏ, họp mặt…
- Chia sẻ những thông tin hữu ích về tình tình thị trừơng bán lẻ, xu hướng của người tiêu dùng…