Scid-jsc

Khu chợ ma dưới lòng đất

 

  KHU CHỢ MA DƯỚI LÒNG ĐẤT

Lễ hộ Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10. Trọng tâm của lễ hội Halloween là xoay quanh chủ đề: “Sự hài hước và chế giễu về cái chết”. Ngày lễ này được tổ chức chủ yếu ở các nước phương Tây như: Mỹ, Canada, Anh… và bắt đầu phổ biến trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Tại Việt Nam, lễ hội hóa trang đã du nhập trong những năm gần đây. Tuy còn mới mẻ nhưng cũng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều người, nhất là giới trẻ. Hưởng ứng phong trào đó, Sense Market cũng tham gia không kém phần sôi nổi. Các thành viên đã hóa trang rất đa dạng, thật không khó để thấy hình ảnh đầy ma ám nếu đặt chân đến Sense Market vào ngày lễ này.

Tất cả những người buôn bán tại đó đều biến thành một sinh vật kì bí. Thế nhưng họ chẳng hề hù dọa ai, vẫn chăm chỉ làm công việc của mình như mọi ngày mà không hề hay biết bề ngoài của mình đã biến đổi như thế nào.

Đêm hội quả là một kỷ niệm đẹp cho tất cả những thành viên Sense Market và những khách hàng đến tham quan, ăn uống và mua sắm. Hy vọng rằng sẽ có thật nhiều event như vậy, để mọi người có điều kiện tham gia, gắn kết gần lại nhau hơn.