Scid-jsc

Trung tâm thương mại Sense City Cà Mau chính thức khai trương

Trung tâm thương mại Sense City Cà Mau chính thức khai trương

Ngày 28/05/2017, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op), Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) và Công ty Thương mại Địa Ốc Hoàng Tâm đã chính thức khai trương đưa vào hoạt động Trung tâm thương mại (TTTM) Sense City Cà Mau tại Số 9 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP Cà Mau, Tỉnh Cà Mau. Đây là TTTM Sense City thứ 3 sau Cần Thơ và Bến Tre.

Với vốn đầu tư hơn 270 tỷ đồng, TTTM Sense City Cà Mau được thiết kế hiện đại với diện tích sàn kinh doanh trên 18.000 m2, quy mô 3 tầng và bãi xe 4 tầng, trong đó có tích hợp siêu thị Co.opmart Cà Mau bên trong đã hoạt động thành công với diện tích hơn 4.000 m2, kinh doanh trên 30.000 mặt hàng nhu yếu phẩm. Tầng trệt và lầu 1 được bố trí không gian hài hòa, thông thoáng, dành cho các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức phụ kiện và chăm sóc sức khỏe, dịch vụ viễn thông cùng quần thể cụm nhà hàng đa dạng và phong phú nhằm phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm, ăn uống của khách hàng.

Đặc biệt, bên trong TTTM Sense City Cà Mau có cụm rạp chiếu phim Galaxy với quy mô 1.700 m2 tại lầu 2, bao gồm 6 phòng chiếu phim 2D & 3D theo tiêu chuẩn quốc tế và các thương hiệu ẩm thực quốc tế lần đầu tiên có mặt tại thị trường Cà Mau như: King BBQ, GoGi GoGi, Kichi Kichi, Pizza Company... 

Nhân dịp khai trương, TTTM Sense City Cà Mau phát hành thẻ thành viên miễn phí và có chương trình ưu đãi giá đến 50% cho các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức phụ kiện, rút thăm trúng thưởng.